products

1mw On Grid แผงโซลาร์เซลล์ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ 3kw Off Grid PV

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: LP SOLAR
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3KW
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือพาเลท
เวลาการส่งมอบ: 5~15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 30 เมกะวัตต์ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์แบบกำหนดเอง การรับประกัน: 25 ปี
สถานที่กำเนิด: เจียงซู ประเทศจีน ใบรับรอง: ISO 9001
มุม: ระดับใดก็ได้ การใช้งาน: แก้ไขแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคาหรือพื้น
แรงลม: 88m/s ภาระหิมะ: 1.5KN/m2
โอม: ใช่ กำหนดเอง: ยอมรับ
สี: สีเงินและสีดำ วัสดุ: AL6005-T5 หรือ Q235B
การรักษาพื้นผิว: อโนไดซ์หรือ HDG บริการ: วีดีโอ
มีกล่องจำหน่าย: กำหนดเอง หมายเลขรุ่น: MRA
แสงสูง:

แผงโซลาร์เซลล์ขนาด 1mw

,

ระบบโซลาร์เซลล์บนกริด

,

ระบบโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์บนกริด


รายละเอียดสินค้า

ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์แบบกำหนดเอง 3kw Off Grid และ 1mw On Grid

 

ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์เป็นระบบผลิตไฟฟ้าที่ใช้ผลกระทบของเซลล์แสงอาทิตย์ของวัสดุเซมิคอนดักเตอร์เพื่อแปลงพลังงานรังสีดวงอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้าพลังงานของระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์มาจากพลังงานแสงอาทิตย์ที่ไม่มีวันหมด มันสะอาด ปลอดภัย และหมุนเวียนกลับมาใช้ใหม่ได้กระบวนการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์จะไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมและทำลายระบบนิเวศน์

 

ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทตามความสัมพันธ์กับระบบไฟฟ้า: หนึ่งคือระบบเซลล์แสงอาทิตย์แบบสแตนด์อโลน (บางครั้งเรียกว่าระบบนอกกริด) และอีกระบบหนึ่งคือระบบเซลล์แสงอาทิตย์ที่เชื่อมต่อกับกริด (เรียกอีกอย่างว่าระบบราง)

ระบบทั้งหมดจะรวมถึงโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์ ระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ อินเวอร์เตอร์ สายเคเบิล ตัวควบคุมการจ่ายประจุ ตู้จ่ายไฟ AC และอุปกรณ์อื่นๆความแตกต่างคือระบบ PV แบบสแตนด์อโลนยังมีแบตเตอรี่รวมอยู่ด้วย

 

LP SOLAR เป็นแบรนด์ที่สามารถนำเสนอโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์และระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ร่วมกันเรามีโรงงานและสายการผลิตของเราเอง และสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้านอกจากนี้ ตามความต้องการของตลาดต่างๆ ทีมเทคนิคของเราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกัน เช่น ผลิตภัณฑ์ "การฟื้นฟูระบบนิเวศด้วยไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ + ที่ดิน" ผลิตภัณฑ์ "ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ + การก่อสร้าง" ผลิตภัณฑ์ "ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ + การประมง" ฯลฯ เรามุ่งมั่นที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของลูกค้าในตลาดปลายทางและเป็นพันธมิตรระยะยาวของลูกค้า

 

ในฐานะองค์กร PV บริษัท Lipu Metal มุ่งเน้นไปที่ R&D การผลิตและการขายระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์และเฟรม PVเนื่องจาก Lipu Metal มีทีมออกแบบและพัฒนามืออาชีพ ดังนั้นจึงได้รับสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ในประเทศและต่างประเทศเกือบ 17 รายการทีมงานมืออาชีพด้านการผลิตและ QC ซึ่งควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปตามมาตรฐานระบบคุณภาพสากล ISO9001

Lipu Metal ไม่เพียงแต่ผลิตผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมระบบติดตั้ง PV ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังสามารถนำเสนอการออกแบบที่จะตอบสนองความต้องการที่กำหนดเองได้อีกด้วยตามสถานการณ์ของโครงการต่างๆ Lipu Metal จะจัดหาโซลูชันระบบการติดตั้งที่ตรงกันตั้งแต่เริ่มต้นการซื้อจาก Lipu Metal ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับบริการสนับสนุนต่างๆ ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบภาคสนาม การวัดและการคำนวณ การออกแบบ การสนับสนุนการติดตั้งและบริการหลังการขาย

 

ชื่อผลิตภัณฑ์
ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์แบบกำหนดเอง
ชื่อแบรนด์
LP SOLAR
ที่อยู่โรงงาน Jiangyin, Jiangsu, China
มาตรฐานโรงงาน
ISO 9001
โมดูล
MONO หรือ POLY
โครงสร้างเมาท์
อะลูมิเนียมหรือเหล็กกล้าคาร์บอน เหล็กกล้าไร้สนิม
แอปพลิเคชัน
ปิดกริดหรือบนกริด
พลัง
กำหนดเอง
การรับประกัน
25 ปีสำหรับโมดูลและ 10 ปีสำหรับระบบติดตั้ง
อายุการใช้งาน

25 ปี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การอ้างอิงภาพถ่ายโครงการ

1mw On Grid แผงโซลาร์เซลล์ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ 3kw Off Grid PV 01mw On Grid แผงโซลาร์เซลล์ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ 3kw Off Grid PV 1                                                                 1mw On Grid แผงโซลาร์เซลล์ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ 3kw Off Grid PV 21mw On Grid แผงโซลาร์เซลล์ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ 3kw Off Grid PV 3

1mw On Grid แผงโซลาร์เซลล์ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ 3kw Off Grid PV 4

รายละเอียดการติดต่อ
Wang

หมายเลขโทรศัพท์ : 18961678589