products

ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์โทรคมนาคม 40m / S ชุบสังกะสี, ระบบไฟฟ้ากระแสตรง DC แบบแนวนอน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจียงซู ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: LP SOLAR
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50KW
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือพาเลท
เวลาการส่งมอบ: 10~20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 15 เมกะวัตต์ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: โครงสร้างการติดตั้งโทรคมนาคม วัสดุ: อลูมิเนียมเกรดสูงหรือเหล็กชุบสังกะสีและฮาร์ดแวร์ A2-70
สถานที่กำเนิด: เจียงซู ประเทศจีน การรับประกัน: 10 ปี
ใบรับรอง: ISO 9001 แรงลม: 40 เมตร/วินาที
ภาระหิมะ: 1.0 KN/m2
แสงสูง:

ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์โทรคมนาคม 40m s

,

ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์โทรคมนาคมชุบสังกะสี

,

ระบบไฟฟ้า dc เทเลคอมในแนวนอน


รายละเอียดสินค้า

โครงสร้างเทเลคอมเมาท์ เทเลคอมพลังงานแสงอาทิตย์

 

เมื่อเราพูดถึงการใช้พลังงานแสงอาทิตย์นอกระบบกริด หนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีความต้องการพลังงานสูงคืออุตสาหกรรมโทรคมนาคมด้วยความต้องการการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้น อุตสาหกรรมโทรคมนาคมกำลังเจาะตลาดใหม่เพื่อเพิ่มความหนาแน่นทางไกลสูงสุดในพื้นที่ห่างไกลที่มีภูเขา ป่าไม้ และทะเลทราย ซึ่งพลังงานไฟฟ้าจากโครงข่ายเป็นความฝันอันห่างไกลโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคมจะใช้พลังงานจำนวนมาก เนื่องมาจากปัญหาไม่มีกริดหรือโครงข่ายไฟฟ้าไม่ดี เสาสัญญาณเคลื่อนที่บางแห่งต้องเผชิญกับไฟฟ้าดับและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงในการดำเนินการและเพิ่มค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานมากกว่า 35%

 

แต่ตอนนี้ พวกเขาพบทางออกที่ดีกว่าโทรคมนาคมเริ่มใช้พลังงานแสงอาทิตย์เป็นแหล่งไฟฟ้าที่เชื่อถือได้เนื่องจากสถานีฐานการสื่อสารโทรคมนาคมบางแห่งอยู่ห่างจากเมือง พลังงานจึงกลายเป็นปัญหาหนักใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศและภูมิภาคที่ด้อยพัฒนาบางแห่ง ดังนั้นการใช้พลังงานแสงอาทิตย์จึงเป็นวิธีการที่เชื่อถือได้ในการจัดหาพลังงานไฟฟ้าให้กับระบบโทรคมนาคมในพื้นที่ห่างไกลที่อยู่นอกเหนือกระแสไฟฟ้าหลัก กริด เช่น บนยอดเขาและหนองน้ำกว้างใหญ่ ซึ่งไม่มีไฟฟ้าใช้หรือไม่สามารถติดตั้งสายไฟใหม่ในพื้นที่ห่างไกลได้และพลังงานแสงอาทิตย์สามารถจ่ายพลังงานให้กับระบบโทรคมนาคมจำนวนมาก รวมถึงไซต์ทวนสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุ ตัวทำซ้ำไมโครเวฟ และแอปพลิเคชัน RTU

 

โครงสร้างการยึดที่ใช้สำหรับสถานีฐานโทรคมนาคมไม่ควรเพียงตอบสนองความต้องการของการผลิตไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงปัญหาของการป้องกันการโจรกรรมและการปรับตัวในภูมิภาคต่างๆทีมวิศวกรของ LP Solar และวิศวกรของบริษัทสถานีฐานโทรคมนาคมได้พัฒนาผลิตภัณฑ์โครงสร้างแบบยึดซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในการติดตั้งของสถานีฐานส่วนใหญ่ผ่านการอภิปราย การตรวจสอบตัวอย่าง และการฝึกปฏิบัติเป็นจำนวนมาก

 

ในฐานะองค์กร PV บริษัท Lipu Metal มุ่งเน้นไปที่ R&D การผลิตและการขายระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์และเฟรม PVเนื่องจาก Lipu Metal มีทีมออกแบบและพัฒนามืออาชีพ ดังนั้นจึงได้รับสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ในประเทศและต่างประเทศเกือบ 17 รายการทีมงานมืออาชีพด้านการผลิตและ QC ซึ่งควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปตามมาตรฐานระบบคุณภาพสากล ISO9001

Lipu Metal ไม่เพียงแต่ผลิตผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมระบบติดตั้ง PV ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังสามารถนำเสนอการออกแบบที่จะตอบสนองความต้องการที่กำหนดเองได้อีกด้วยตามสถานการณ์ของโครงการต่างๆ Lipu Metal จะจัดหาโซลูชันระบบการติดตั้งที่ตรงกันตั้งแต่เริ่มต้นการซื้อจาก Lipu Metal ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับบริการสนับสนุนต่างๆ ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบภาคสนาม การวัดและการคำนวณ การออกแบบ การสนับสนุนการติดตั้งและบริการหลังการขาย

 

ข้อมูลทางเทคนิค

ชื่อผลิตภัณฑ์
โครงสร้างเมาท์เทเลคอม
แอปพลิเคชัน สถานีฐานโทรคมนาคมใกล้เคียง
วัสดุ
อลูมิเนียมเกรดสูงหรือเหล็กชุบสังกะสีและฮาร์ดแวร์ A2-70
แรงลม
40 M/S
ภาระหิมะ
1.0 KN/M²
โมดูลที่ใช้งานได้
กรอบหรือไร้กรอบ
การวางแนวโมดูล
แนวตั้งหรือแนวนอน
มาตรฐาน
JISC8955:2017, GB50009-2012, GB50797-2012
ขนาด
กำหนดเอง
การรับประกัน
10 ปี
ชีวิตการทำงาน 25 ปี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ลักษณะเฉพาะ

  • การปรับตัวที่แข็งแกร่ง โครงสร้างเดียวสามารถตอบสนองช่วงมุม 0 ~ 20 องศา;
  • การออกแบบป้องกันการโจรกรรม;
  • อาร์เรย์ที่เขียนได้อย่างอิสระ;
  • สามารถใช้กับไซต์ที่มีอยู่ได้โดยไม่ต้องครอบครองที่ดินใหม่;


การอ้างอิงภาพถ่ายการตรวจสอบ

ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์โทรคมนาคม 40m / S ชุบสังกะสี, ระบบไฟฟ้ากระแสตรง DC แบบแนวนอน 0ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์โทรคมนาคม 40m / S ชุบสังกะสี, ระบบไฟฟ้ากระแสตรง DC แบบแนวนอน 1

รายละเอียดการติดต่อ
Wang

หมายเลขโทรศัพท์ : 18961678589